5S Fashion - Thời trang nam thương hiệu Việt
Bảo hành sản phẩm 6 tháng
Đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SADO

Sáng ngày 11/12/2021 văn phòng SADO Thái Bình chính thức khai trương và bắt đầu đi vào làm việc. Sự kiện có sự tham gia của ban Giám đốc, thành viên SADO và các đối tác, khách hàng. 

Sau thời gian thi công, hoàn thiện văn phòng Thái Bình đã chính thức đi vào hoạt động và khai trương vào sáng ngày 11/12/2021. Tham gia buổi khai trương có sự góp mặt của Tổng giám đốc Công ty CPĐT SADO - anh Nguyễn Quang Huy, anh Nguyễn Huy Hoàng - Phó tổng giám đốc công ty, thành viên Sado và các đối tác.

Văn phòng SADO có trụ sở tại 79A Lê Lợi – Phường Đề Thám – TP.Thái Bình, với diện tích 1000m2, 5 tầng và có diện tích mặt tiền lớn ngay trong thành phố Thái Bình. Đây hứa hẹn sẽ là nơi làm việc tốt, khơi nguồn cảm hứng, ước mơ, nỗ lực cho đội ngũ thành viên 5S.

Văn phòng SADO được chia thành 9 phòng ban: Phòng Hành chính nhân sự, Marketing, Kế Toán, Kinh doanh bán lẻ, Nhân sự, Thương mại điện tử, Facebook online, Sản xuất, Phát triển sản phẩm. Mỗi phòng được thiết kế theo phong cách riêng,có không gian chung để thư giãn, khơi nguồn cảm hứng đem lại cho các thành viên SADO một không gian làm việc tràn đầy năng lượng, thoải mái và hiệu quả.

Văn phòng tính đến thời điểm tháng 1/2021 đã có tổng 100 nhân sự. Dự kiến đến hết năm 2021, văn phòng SADO sẽ có tổng 200 nhân sự.

SADO không ngừng tăng lên về số lượng cửa hàng, đội ngũ nhân viên với nhiều vị trí khác nhau để thực hiện mục tiêu năm 2022 đã đề ra. Hiện tại, SADO đang tuyển dụng nhiều vị trí văn phòng, cửa hàng bạn có thể ứng tuyển ngay hoặc liên hệ với bộ phận tuyển dụng của SADO qua Email: sado.tuyendung@gmail.vn để có cơ hội trở thành thành viên SADO có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc nhé.