5S Fashion - Thời trang nam thương hiệu Việt
Bảo hành sản phẩm 6 tháng
Đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THỨ 26 CHUỖI THỜI TRANG NAM 5S FASHION TẠI 79A - LÊ LỢI - TP. THÁI BÌNH

Được thành lập vào năm 2019, bắt đầu từ một của hàng thời trang nhỏ tại Thái Bình. Ôm hoài bão mang cái tên 5S đến những nơi xa hơn, không chỉ dừng lại ở con số 1 cửa hàng mà trở thành một chuỗi thương hiệu thời trang nam lớn nhất tại Việt Nam. Sau 3 năm đi vào hoạt động với những cố gắng, nỗ lực không ngừng. Đến nay, thương hiệu 5S FASHION đã có mặt trên khắp hơn 20 tỉnh thành Việt Nam, từ Bắc vào Trung. 5S đã khẳng định vị thế của mình, ghi danh mình vào danh sách những showroom thời trang uy tín nhất Việt Nam. 

Ngày 09/12/2021 có lẽ một ngày hội lớn đối với các thành viên 5S và cả những khách hàng thân thuộc với thương hiệu này. 5S khai trương cửa hàng thời trang thứ 26 mang tên  “5S Thái Bình 3”. Đây là một bước tiến lớn của 5S, dự đoán rằng tương lai sẽ còn nhiều bước tiến xa hơn nữa.

Đây là cửa hàng thứ 3 của 5S tại Thái Bình. Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị sầm uất nhất thành phố với diện tích siêu khủng, hơn 300 m2. Đây là cửa hàng thời trang có diện tích lớn nhất Thái Bình.

Từ khi thành lập đến nay, thương hiệu 5S đã thành công trong việc chinh phục được lòng tin và sự yêu quý của khách hàng bởi phong cách thời trang trẻ trung, thanh lịch và những uy tín mà thương hiệu mang lại. Năm 2022, với mục tiêu mở mới 20 showroom lớn trên toàn quốc, 5S mong muốn đưa thương hiệu thời trang Việt Nam lên một tầm cao mới.